Địa điểm phượt tại Hà Giang lý thú nhất

Bạn đang có ý định đi phượt. Bạn đang muốn lựa chọn địa điểm đi phượt đẹp nhất. Vậy địa điểm phượt nào được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện nay? Bật mí tới các bạn trẻ đi phượt một địa điểm đẹp nhất và lý thú nhất đó là Hà Giang. Phượt Hà Giang sẽ mang lại cho bạn trẻ cảm giác thú vị nhất và nhiều kỉ niệm nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm các địa điểm phượt ở Hà Giang nhé!

Địa điểm phượt tại Hà Giang lý thú nhất

Địa điểm phượt tại Hà Giang lý thú nhất

Các địa điểm đẹp dành cho các bạn trẻ đi phượt tại Hà Giang là:

Địa điểm đầu tiên các bạn không thể bỏ qua đó là núi Cấm Sơn: núi Cấm Sơn chạy dài theo dốc Mã Tim với địa hình hiểm trở, hang sâu vách đá dựng đứng, như con sư tử với dáng oai vệ tạo nên khung cảnh hùng vĩ mà chỉ Hà Giang mới có. Núi cấm được xây dựng như tháp truyền hình lớn và cùng với thiết chế văn hoá du lịch rất độc đáo. Đây là nơi sẽ để lại ấn tượng khó quên cho các bạn.

Các địa điểm đẹp dành cho các bạn trẻ đi phượt tại Hà Giang

Các địa điểm đẹp dành cho các bạn trẻ đi phượt tại Hà Giang

Địa điểm để lại nhiều thú vị cho các bạn trẻ đó là cổng trời Quản Bạ: nằm cách trung tâm thị xã Hà Giang khoảng 46 km Quản Bạ được nhiều người ví như một Đà Lạt với khí hậu mát mẻ, thiên nhiên đẹp – phong phú. Nơi đây tập trung rất nhiều nét văn hoá dân tộc Mông, Dao, Tày…

Địa điểm nữa mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là cột cờ Lũng Cú – điểm cực Bắc của Tổ Quốc. Từ trên đỉnh của cột cờ các bạn sẽ ngắm toàn cảnh Hà Giang bao la.

Địa điểm ngắm hoa tam giác mạch

Địa điểm ngắm hoa tam giác mạch

Địa điểm cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn phượt thủ đó là con đường hạnh phúc. Đúng như cái tên ngọt ngào của con đường này được mở ra cho ô tô, xe máy và giao thông đi lại để xoá đói giảm nghèo cho các hộ dân ở vùng núi khó khăn.

Ngoài việc bạn đi phượt Hà Giang cùng bạn bè thì bạn có thể lựa chọn phương tiện máy bay để có thể đi du lịch Hà Giang.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại sanvemaybay.vn

Việc đặt vé máy bay đi Hà Nội bạn nên tìm những đại lý uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vé máy bay Liên Việt bởi chúng tôi là đại lý chính thức của ba hãng hàng không nội địa, hệ thống sanvemaybay.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay thông minh sẽ giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không.

Với những tính năng hiện đại được tích hợp sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp với thời gian và túi tiền của mình. Hơn thế nữa, với tính năng vé rẻ trong tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm. 

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274/9 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Cần Thơ - Vân Đồn 40,000 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 350,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 350,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 378,000 đặt ngay
Sài Gòn - Huế 390,000 đặt ngay
Sài Gòn - Cà Mau 519,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Pleiku 519,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button