Khám phá Điện Biên hào hùng một vùng đất

Điện Biên Phủ là thành phố tỉnh lỵ và là một đô thị loại III của tỉnh Điện Biên ở tây bắc Việt Nam. Thành phố Điện Biên Phủ phía đông nam giáp huyện Điện Biên Đông, các phía còn lại giáp huyện Điện Biên.

Khám phá Điện Biên hào hùng một vùng đất

Khám phá Điện Biên hào hùng một vùng đất

Mang ý nghĩa sâu sắc về một thời chiến đấu oanh liệt chống Thực dân- Đế quốc, những chiến thắng vang dội rúng động thế giới cùng với đó là những di tích lịch sử đáng trân trọng và tìm hiểu. Nếu bạn quan tâm về nghiên cứu lịch sử, có lẽ đây là vùng đất không thể bỏ qua trong sổ tay của bạn

Điện Biên phải chăng quá xa xôi để tự trải nghiệm?

Điều đó không còn gây trở ngại cho bạn nữa vì hệ thống cảng hàng không đã cập bến tại đây để phục vụ du khách. Bạn chỉ cần đặt vé máy bay từ hệ thống của chúng tôi và mất khoảng 3h để đáp xuống sân bay Điện Biên, cuộc hành trình sẽ bắt đầu bất cứ lúc nào bạn muốn.

Điện Biên Phủ

Điện Biên Phủ

Không chỉ nhanh chóng, bạn còn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí khi book vé tại hệ thống vé máy bay giá rẻ. Bên cạnh đó, trang web www.sanvemaybay.vn sẽ cập nhập thường xuyên những chuyến bay ưu đãi trong những dịp đặc biệt đến khách hàng, hãy theo dõi thường xuyên để thực hiện cho mình nhiều dự định đến quần thể các đồi chiến tích này bạn nhé

Những địa điểm lịch sử không thể bỏ qua khi đến Điện Biên

Đồi A1

A1 là một ngọn đồi cao 49m, dài 200m, rộng 80m hình bầu dục, nằm trên dãy đồi ở phía đông Mường Thanh. Trong chiến tranh, Pháp đã lựa chọn địa điểm này làm cứ điểm để bắn phá quân ta, bao gồm hệ thống hầm ngầm nối nhau.

Toàn cảnh đồi A1 Điện Biên

Toàn cảnh đồi A1 Điện Biên

Hiện nay, trên đỉnh Tây Bắc của đồi A1 có đài kỷ niệm được xây theo kiểu “Tam sơn. Bên cạnh đài kỷ niệm là xác một trong hai chiếc xe tăng nặng 18 tấn  phản kích quân đội Việt Nam. Một di tích quan trọng nữa là cái hố hình phễu to bằng cái “ao đình” cạn. Đó là dấu tích trận nổ khối bộc phá nghìn cân của quân ta mà chiến sĩ ta thường gọi “đào hầm để trị hầm”.

Đồi C1

Đồi C1 được quân Pháp đặt cho một cái tên thiếu nữ Pháp – Êlian 1, nằm trong dãy đồi  liên hoàn phía Đông. C1 cùng với A1, C2,  E1,  D tạo thành tấm lá chắn bằng thép che chở cho phân khu trung tâm. Xét về địa thế, đồi có vai trò quan trọng hơn rất nhiều bởi sự bố phòng liên hoàn cùng với A1.

Đồi C1 Điện Biên

Đồi C1 Điện Biên

Đồi C1 có độ cao 50m, bảo vệ khu trung tâm Mường Thanh. Pháp cho đóng 8 cứ điểm trên dãy đồi này. Bạn sẽ được hồi tưởng lại trận đánh khốc liệt năm xưa khi tận mắt chứng kiến quan cảnh nơi đây.

Hầm chỉ huy tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ

Nơi àm việc và trực tiếp chỉ huy trận đánh của thực dân Pháp với quân dân ta. Hầm nằm tại cánh đồng Mường Thanh, được xây dựng vô cùng kiên cố với vòm sắt, ván gỗ, bao cát, hàng rào dây thép gai dày đặc. Hiện nay hầm còn giữ được gần như nguyên vẹn hiện trạng và trở thành điểm du lịch hấp dẫn của Điện Biên.

Hầm chỉ huy tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ

Hầm chỉ huy tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ

Bảo tàng chiến thắng Điện Biên

Là nơi lưu giữ những hiện vật, chứng cứ hùng hồn về một thời đấu tranh khắc nghiệt mà oai hùng của quân đội và nhân dân Việt Nam. Nơi đây trưng bày nhiều bản đồ, tượng, … để tái hiện lại quá khứ một cách sống động nhất để du khách phần nào hình dung được bối cảnh cũng như sự kiện đã xảy ra.

Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên

Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên

Làm thế nào để đặt vé máy bay giá rẻ ?

Hệ thống book vé của chúng tôi với giao diện thân thiện cùng với tính năng tìm kiếm thông minh, chỉ cần một và cú lick chuột hệ thống sẽ tự tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé máy bay của tất cả các hãng, so sánh thời gian cất cánh, hạ cánh.

Bên cạnh đó hệ thống của chúng tôi có chức năng “vé rẻ trong tháng” sẽ hiển thị tất cả những vé máy bay của tất cả các ngày trong tháng để bạn thoải mái lựa chọn thời điểm thích hợp.

Hãy nhanh tay đặt vé để không bỏ lỡ vé tốt nhất vì vé tốt thì có hạn có hàng trăm người khác cũng đang đặt vé. Mọi liên hệ đặt vé hoặc có nhu cầu được tư vấn thông tin về vé giá rẻ vui lòng liên lạc tới hotline: 02871 065 065

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Nha Trang 10,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 90,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 259,200 đặt ngay
Đà Nẵng - Hà Nội 259,200 đặt ngay
Hà Nội - Huế 290,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 290,000 đặt ngay
Hải Phòng - Nha Trang 390,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button