Khám phá phía tây Flores với những con rồng Komodo

Khi Vườn quốc gia Komodo được bình chọn là một trong bảy kỳ quan mới của thiên nhiên vào năm 2011, khu vực này ít được biết đến của miền đông Indonesia đã trở thành một nơi qua đêm giữa các động vật hoang dã để có thể xem những con rồng Komodo – loài thằn lằn lớn nhất trên trái đất.

Năm mươi cây số về phía đông của Komodo, bờ biển phía tây của Flores đã trở thành một bàn đạp cho các thợ săn rồng.

Các sân bay ở Labuan Bajo, là một thị trấn biên giới xiêu vẹo trên bờ biển phía tây Flores ‘, phục vụ như là đường băng gần nhất cho Komodo – và thậm chí đã được đổi tên thành sân bay Komodo.

Hầu hết du khách bay vào Bali, chi tiêu một đêm trong thành phố, sau đó lên một chuyến đi thuyền qua đảo nổi tiếng. Tốt nhất, du khách nên làm một đường vòng nhanh đến các rạn san hô của Technicolor Biển Flores.

Từ thác nước thẳng ra khỏi thiên đường của một hòn đảo đầy những con cáo bay, khu du lịch sinh thái mới cho phong cách và một cảnh ăn uống đáng ngạc nhiên phức tạp – có thể nhìn thấy nhiều hơn nữa trong phía Tây Flores những con rồng Komodo.

Thác nước và bộ xương Hobbit

Di chuyển vào bên trong, nội thất của Flores là một thế giới đã mất của núi mây bao quanh, núi lửa tuyệt chủng với hồ miệng núi lửa và các thung lũng màu mỡ với làng công nghiệp Proto và các địa điểm khảo cổ.

Sau một giờ đi bộ lên thách thức, du khách sẽ được thưởng một cái nhìn ấn tượng của Rami Thác Cunca. Các thác nước cao 17 mét với hồ bơi 30 mét vuông ở phía dưới.

Sau một giờ đi bộ lên thách thức, du khách sẽ được thưởng một cái nhìn ấn tượng của Rami Thác Cunca. Các thác nước cao 17 mét với hồ bơi 30 mét vuông ở phía dưới.

Năm 2004, các nhà khoa học khai quật một hang động gần Liang Bua, 115 km về phía đông của Labuan Bajo, phát hiện ra bộ xương sinh vật ba chân của Hobbit gọi là Homo floresiensis.

Họ sống trên đảo có khoảng 20.000 năm trước đây và được cho là một loài đã tuyệt chủng của con người.

Về phía đông nam 45 km của Labuan Bajo, Cunca Rami Thác là cho một giới thiệu đầy kịch tính khi đến Flores.

Đảo nhảy

Các đường phố của Labuan Bajo được bao bọc bởi các đại lý du lịch và trang phục lặn cung cấp chuyến đi trong ngày và qua đêm với hàng trăm hòn đảo cát bao quanh nguyên sinh nằm ngoài khơi.

Tour du lịch thuyền bao gồm điểm dừng tại Kanawa và Quần đảo thiên thần – trên các cạnh của Vườn quốc gia Komodo – nơi những bãi biển cát trắng được bao quanh bởi các vùng nước màu ngọc lam trong đó có san hô và cá nhiệt đới phong phú.

Made in Italy là một nhà hàng nổi mà tiến hành các tour du lịch thuyền xung quanh Flores.

Made in Italy là một nhà hàng nổi mà tiến hành các tour du lịch thuyền xung quanh Flores.

Trên Kalong, một mụn đất đặt bên trong một vịnh biển trên bờ biển phía đông của Komodo, hàng chục ngàn loài cáo bay khổng lồ xuất hiện từ rừng ngập mặn vào lúc hoàng hôn và bay về phía đông để Rinca săn thực phẩm.

Các Seraya Hotel (nơi một ngôi nhà gỗ có giá $ 320 mỗi đêm với bữa ăn và chuyển thuyền từ Labuan Bajo) đại diện cho một bước nhảy vọt lớn từ một số các resort lặn hiện đang hoạt động tại Flores.

Săn vé máy bay giá rẻ đi đến vườn quốc gia Komodo một trong bảy kỳ quan mới của thiên nhiên. Cảm nhận vẻ đẹp cùng với những động vật hoang đã mà có thể bạn chỉ thấy trên ti vi.

Phòng vé máy bay Liên Việt luôn luôn hỗ trợ khách hàng săn vé máy bay khuyến mãi để quý khách hàng có những chuyến du lịch thêm tiết kiệm. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274/9 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Vân Đồn - Cần Thơ 49,000 đặt ngay
Sài Gòn - Phú Quốc 308,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 378,000 đặt ngay
Huế - Sài Gòn 390,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 468,000 đặt ngay
Sài Gòn - Nha Trang 479,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 489,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 498,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button