Khám phá quần đảo Palm Jumeirah ở Dubai

 
 
 
 

Quần đảo Palm Jumeirah (Quần đảo Cây Cọ) ở Dubai (Các tiểu vương quốc Á Rập thông nhấ”t) là công trình nhân tạo được khởi xướng bởi nhà phát triển bất dộng sản Nakheel, bao gồm 3 hòn đảo nhỏ là Palm Ịumeirah, Palm Jebel Ali và Palm Deira.

Khám phá quần đảo Palm Jumeirah ở Dubai

Khám phá quần đảo Palm Jumeirah ở Dubai

Các đảo dược đặt xây bởi Sheikh Mohammed bin Rashid AI Maktoum để tăng cường phát triển du lịch cho Dubai. Mỗi khu định cư sẽ có hình dạng một cây cọ được bao bọc bên ngoài bởi vành cung hình trăng lưỡi liềm và sẽ có nhiều trung tâm giải trí, dân cư trên đó. Các hòn đảo này nằm ở ngoài bờ biển của Các tiểu vương quốc Á Rập thông nhất trong vịnh Ba Tư và sẽ cộng thêm 520km bãi biển cho Dubai.

Các đảo được đặt xây với mục đich tăng cường phát triển du lịch cho Dubai. Mỗi khu định cư sẽ có hình dạng một cây cọ được bao bọc bên ngoài ...

Các đảo được đặt xây với mục đich tăng cường phát triển du lịch cho Dubai. Mỗi khu định cư sẽ có hình dạng một cây cọ được bao bọc bên ngoài …

Hai đảo dầu tiên sẽ bao gồm khoảng 100 triệu m3 đá và cát dược dắp nên. Palm Deira sẽ bao gồm 1 triệu m3 đá và cát. Tất cả vật liệu được khai thác trong nước. Giữa 3 hòn đảo là hơn 100 khách sạn sang trọng, khu biệt thự và căn hộ dân cư bên bãi biển độc quyền, bến tàu, công viên giải trí, nhà hàng, khu mua sắm, khu thể thao và thể dục sức khỏe.

Địa điểm du lịch tại Dubai Mall (Dubai, các tiểu vương quốc Ả Rập

Địa điểm du lịch tại Dubai Mall (Dubai, các tiểu vương quốc Ả Rập

Việc xây dựng Palm Jumeirah bắt đầu từ tháng 6 năm 2001. Ngay sau đó, người ta thông báo xây dựng Palm Jebel Ali và bắt đầu lap biển. Năm 2004, đến lượt kế hoạch xây dựng Palm Deira được công bô’. Việc xây dựng sẽ hoàn thành trong 10 đến 15 năm.

Đặt vé máy bay giá rẻ dễ hơn bạn nghĩ

Với hệ thống book vé online của sanvemaybay.vn, bạn dễ dàng “săn” cho mình và người thân những tấm vé rẻ tiết kiệm nhất từ ba hãng hàng không nội địa. Chỉ cần vài cú click chuột hệ thống sẽ tự so sánh giá vé của tất cả các hãng bay và lọc ra giá rẻ nhất để bạn chọn.

Bên cạnh đó đội ngũ booker “những tay săn vé chuyên nghiệp” sẽ sẵn sang hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất. 

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty CP ĐT Tổng Hợp Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Đà Nẵng - Pleiku 40,000 đặt ngay
Vinh - Pleiku 80,000 đặt ngay
Vinh - Đà Nẵng 80,000 đặt ngay
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 199,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 199,000 đặt ngay
Sài Gòn - Pleiku 257,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 299,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Hà Nội 299,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top