Mẹo đơn giản để giữ gìn sức khỏe trên chuyến bay của bạn

Thời tiết hiện tại rất dễ gây bệnh cho bạn và người thân. Bạn lo lắng khi thực hiện chuyến bay trong lúc đang mắc bệnh, đừng lo lắng hãy đối mặt với nó. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để giữ gìn sức khỏe trên chuyến bay của bạn.

1. Mang theo khăn lau khử trùng

Mang theo khăn lau khử trùng để lau sạch bất cứ điều gì mà mọi người liên lạc trên một cách thường xuyên. Điều này bao gồm các bảng khay, đang gánh cánh tay, và thậm chí cả các vòi phun gió đặt phía trên bạn.

2. Lỗ thông khí

Các lỗ thông khí đảm bảo nó mở khi bạn đang bay. Không chỉ nó sẽ giữ cho bạn mát mẻ, nhưng nó cũng có chức năng như hệ thống lưu thông không khí của riêng cá nhân của bạn. Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi mắc vi trùng gây hắt hơi / ho xóm.

Lỗ thông khí

Lỗ thông khí

3. Các nước uống có cồn

Hydrat hóa là rất quan trọng trong không khí. Trong cabin máy bay nếu bạn uống rượu hay soda sẽ làm cho bạn mệt mỏi hơn, nó cũng có thể làm cho bạn dễ bị nhiễm trùng hơn. Thay vì đồ uống có đường, hãy nhâm nhi nước lọc sẽ tốt cho sức khoẻ của bạn hơn.

Các nước uống có cồn

Các nước uống có cồn

4. Uống probiotics / vitamin

Bay thường xuyên sẽ gây ra vấn đề táo bón và các vấn đề dạ dày khác. Bằng cách uống probiotics trước và sau chuyến bay của bạn, nó sẽ giúp giảm đầy hơi.

 Uống probiotics / vitamin

Uống probiotics / vitamin

Ngoài ra, đừng bỏ qua vitamin C. Đó là cách dễ nhất để chiến đấu chống lại cảm lạnh hay cảm cúm. Bạn có thể mất một viên thuốc, hoặc mua một số Emergen-C và bỏ nó vào nước của bạn.

5. Hãy vận động

Nếu bạn đang thực hiện một chuyến bay dài, điều quan là bạn phải cho máu lưu thông bằng cách: Đi dạo một chút lên và xuống các lối đi của cabin hoặc uốn cong bàn chân của bạn để có được sự di chuyển trong máu. Bạn thậm chí có thể sử dụng thiết bị, giống như các phương pháp tan, lăn dưới chân của bạn hoặc trong tay của bạn để giúp cải thiện sự lưu thông máu.

Vận động khi đi trên chuyến bay dài

Vận động khi đi trên chuyến bay dài

Để săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ của ba hãng không Vietjet, JetStar, VietNam Airlines hãy thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi cập nhật trên website cũng như trên Fanpage của chúng tôi.

Đừng bỏ qua những cơ hội săn vé máy bay giá rẻ này nhé. Hệ thống hotline sẽ hỗ trợ bạn 24/24 khi nào bạn cần chúng tôi sẵn sang giúp đỡ một cách nhiệt tình nhất.

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274/9 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Cần Thơ - Vân Đồn 40,000 đặt ngay
Điện Biên - Hà Nội 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Nha Trang 350,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 350,000 đặt ngay
Tuy Hòa - Sài Gòn 350,000 đặt ngay
Sài Gòn - Phú Quốc 430,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 430,000 đặt ngay
Sài Gòn - Huế 490,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button