Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ

Hiện nay nhiều hành khách chọn máy bay là phương tiện đi lại. Việc đi lại bằng đường hàng không hiện nay không còn gì là xa lạ với người dân Việt Nam. Đặc biệt khi xuất hiện các hàng hàng không giá rẻ khiến cho sự cạnh tranh tăng cao buộc các hãng phải giảm giá để thu hút hành khách.

Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ

Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ

Cẩn thận mất tiền oan khi ham mua vé máy bay giá rẻ được rao bán

Tuy nhiên giá vé máy bay lại có chổ đắt chổ rẻ. Nguyên nhân là do sao? Vì sao hay rộ lên tình trạng có nhiều người bị lừa mua phải vé máy bay giả. Không như ngày xưa bạn cần phải ra trực tiếp mua rồi in vé, hiện nay vé đã chuyển sang vé điện tử.

Nên việc tìm mua và đặt vé rất dễ dàng. Tuy nhiên không có gì là hoàn hảo tuyệt đối, có một số đối tượng đã lợi dụng việc thanh toán thông qua tài sản ngân hàng để lừa bán những chiếc vé máy bay với giá rất rẻ so với hãng. Nhưng thật chất vé họ bán chính là vé giả. Hay là do trục trặc hệ thống khiến bạn mất tiền oan.

Những điều cần phải lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ

Hiện nay, khi mua vé máy bay bạn sẽ có 3 phương thức để thanh toán vé máy bay gồm: Thanh toán ngay qua thẻ thanh toán quốc tế, qua thẻ thanh toán thẻ nội địa và thanh toán trả sau. Với hai hình thức đầu là thanh toán ngay qua thẻ quốc tế và thẻ nội địa vẫn còn một số trường hợp khách hàng gặp phải sự cố bị trừ tiền nhưng chưa nhận được vé.

Thanh toán trực tuyến vé máy bay khuyến mãi

Thanh toán trực tuyến vé máy bay khuyến mãi

Vậy nguyên nhân là do đâu:

– Sau khi ngân hàng trừ tiền vé ở tài khoản của bạn và thông báo cho hãng hàng không để xuất vé qua hệ thống Internet nhưng hệ thống mạng hãng hàng không không nhận được lệnh, dẫn đến việc tiền thì bị trừ mất, mà vé thì không thấy đâu. Ngoài ra, cũng có nhiều lỗi phát sinh bất ngờ mà hệ thống phát sinh bất ngờ.

– Ngoài ra còn có các trường hợp khác, như là mua vé khuyến mãi mà không đi được. Buộc phải đi tìm người cùng tên để bán, nguyên nhân là quy định của một số hãng hàng không quy định. Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ không được phép đổi tên, hay đổi hành trình hoặc hoàn trả vé. Do đó khi mua vé khuyến mãi, bạn phải chắc chắn là đi được nếu không thì khả năng rất cao bạn phải bỏ vé lẫn bỏ tiền. Tuy nhiên cũng có một số hãng cho phép đổi ngày bay nhưng phí để đổi cũng không rẻ.

Vé khuyến mãi không hoàn đổi

Vé khuyến mãi không hoàn đổi

– Ngoài ra có một số đối tượng hay đại lý làm ăn không uy tín lợi dụng hình thức khi đặt chổ sẽ được hãng cấp code. Nên dụ khách hàng thanh toán nhưng không xuất vé. Đến khi khách hàng sử dụng vé thì mới biết được là code đó đã bị hủy lâu rồi vì chưa thanh toán. Do đó bạn cần tìm nơi uy tín để mua vé.

Cách để chọn mua đúng cách

Để thu hút hàng khách, các hãng hàng không liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi cũng như giá vé rẻ để thu hút hành khách lựa chọn. Tuy nhiên thời điểm giá vé là rất khó lường, do đó để săn được vé máy bay giá rẻ, đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và có khi phải thức khuya dậy sớm mà săn vé.

Do đó để tránh mất thời gian quá lâu cho việc chờ đợi săn vé. Hãy theo dõi facebook của chúng tôi. Nếu có chương trình khuyến mãi nào được tung ra thì chúng tôi sẽ đưa lên facebook để cho bạn biết.

Facebook: https://www.facebook.com/sanvemaybay.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sanvemaybay.vn

Ngoài ra khi bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm vé máy bay với giá rẻ nhất tại thời điểm bạn cần đi, để giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra nếu có thắc mắc gì về việc đi lại bằng máy bay bạn có thể xem những bài viết chia sẻ kinh nghiệm mà chúng tôi đã viết hay là hỏi trực tiếp chúng tôi trên facebook hay qua điện thoại để được giải đáp tốt nhất.

Ngoài ra cách tốt nhất để kiểm tra là: khi mua vé đã xuất code thì bạn hãy gọi trực tiếp lên tổng đài các hãng hàng không và nhờ họ kiểm tra tình trạng vé đã xuất ra hay chưa. Nếu chưa xuất ra, cho dù bạn đã thanh toán thì chắc chắn bạn đã đụng phải nơi làm ăn không uy tín.

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hãy săn vé máy bay giá rẻ cùng Phòng Vé Liên Việt để nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất  . Với đội ngũ booker có nhiều năm kinh nghiệm luôn mong muốn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho quý khách một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được những tấm vé giá rẻ này.

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274/9 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Điện Biên - Hà Nội 350,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 378,000 đặt ngay
Sài Gòn - Rạch Giá 429,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 468,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 489,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 498,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 510,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Sài Gòn 510,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button