Những lưu ý khi mua vé máy bay khuyến mãi

 
 
 
 

Hiện nay, với nhu cầu đi lại ngày càng cao của con người thì việc đi lại bằng máy bay là điều rất phổ biến, Nhưng không phải ai cũng có một khoản tiền lớn để bỏ ra mua máy bay cho nhưng chuyến đi du lịch và làm việc của mình. Chính vì điều đó, rất nhiều hãng máy bay nổi tiếng của Việt Nam đã có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng để mua vé máy bay khuyến mãi.

Tất niên rộn ràng cùng hàng triệu vé máy bay 0 đồng của Vietjet

Tất niên rộn ràng cùng hàng triệu vé máy bay 0 đồng của Vietjet

 

Vậy khi mua vé máy bay khuyến mãi thì khách hàng cần lưu ý điều gì? Và việc mua máy bay khuyến mãi có an toàn và chất lượng hay không? Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết khi khách hàng mua vé máy bay khuyến mãi.

Những lưu ý khi mua vé máy bay khuyến mãi là gì?

Việc mua máy bay khuyến mãi cần rất thận trọng vì nhiều khi các chương trình khuyến mãi mua vé một kiểu nhưng thực tế lại một kiểu. Nếu không cẩn trọng thì bạn sẽ phải trả những khoản tiền không mong muốn và chi phí cần thiết.

Trước tiên, bạn cần kiểm tra kĩ thông tin khi mua vé máy bay: thông thường vé máy bay khuyến mãi của các hãng hàng không là các loại vé không cho phép đổi tên và trả lại vé trong bất cứ trường hợp nào. Bạn chỉ có thể đổi trả trong ngày và thanh toán một khoản chi phí nào đó. Bạn cần phải cân nhắc thật kĩ khi thanh toán vé máy bay.

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi giá rẻ

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi giá rẻ

Không nên mua hành lý gộp chung cho nhiều người: bạn cần hết sức lưu ý về việc mua vé cho máy bay cho nhiều người không nên mua hành lý gộp chung vì như vậy sẽ dẫn tới việc rất dễ bị mất hành lý.

Trong khi mua vé máy bay khuyến mãi luôn kèm theo các dịch vụ thì lời khuyên cho quý khách là không nên sử dụng hoặc dùng thêm các dịch vụ không cần thiết. Để tránh phát sinh thêm các chi phí không cần thiết thì bạn nên hạn chế các dịch vụ đi kèm với các chuyến bay.

Bạn nên check lại những thông tin cần thiết của chuyến bay và thông tin trên vé máy bay khi mua vé máy bay khuyến mãi. Từ đó, bạn sẽ chủ động hơn trong chuyến bay và tránh sai sót không xảy ra trước giờ lên máy may.

Cân nhắc thật kĩ khi chọn vé máy bay khuyến mãi.

Nên đến sớm để xếp hàng và chọn chỗ: thông thường vé máy bay khuyến mãi thì không được yêu cầu chọn chỗ ngồi. Vì vậy, để có chỗ ngồi lý tưởng và thoải mái thì bạn nên đến sớm để chọn chỗ của mình để tránh bị chen chúc.

Với những lưu ý rất bổ ích cho quý khách khi mua vé máy bay khuyến mãi giá rẻ an toàn chất lượng. Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ và nhiều bổ ích.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty CP ĐT Tổng Hợp Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Phú Quốc 10,000 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 10,000 đặt ngay
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 20,000 đặt ngay
Pleiku - Sài Gòn 30,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Hà Nội 39,000 đặt ngay
Đà Lạt - Đà Nẵng 39,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Đà Lạt 39,000 đặt ngay
Nha Trang - Phú Quốc 39,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top