Săn vé máy bay tết

Tết Nguyên Đán còn gọi là “Tết đoàn viên” là ngày mà tất cả những người con, vì cuộc sống mưu sinh phải rời nơi “Chôn nhau cắt rốn” để lập nghiệp. Mỗi khi Tết đến, dù làm bất cứ nghề gì, ở bất cứ nơi đâu đều mong được trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong 3 ngày Tết.

Săn vé máy bay tết

Săn vé máy bay tết

Theo như quan sát, những năm gần đây nhu cầu đi lại bằng phương tiện hàng không trong dịp lễ tết là rất cao nhưng lượng vé bán ra của các hãng hàng không giá rẻ như VietNam Airlines, Vietjet hay Jetstar không phải lúc nào cũng đủ đáp ứng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại trong những ngày giáp tết, phòng vé săn vé máy bay Liên Việt sẽ mang đến quý khách hàng chương trình đặt giữ vé máy bay tết ,quý khách hàng chỉ cần để lại thông tin về chuyến bay ,ngày hành trình bay, thong tin liên hệ… Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng săn những tấm vé máy bay tết với giá vé tốt nhất.

Hướng dẫn săn vé máy bay tết

Các bước để đăng ký chương trình săn vé tết vô cùng đơn giản và bạn không phải tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào cho dịch vụ này :

- Bước 1: Quý khách điền thông tin vé cần tìm vào form bên dưới (Lưu ý: càng chi tiết càng giúp chúng tôi săn vé giúp bạn nhanh hơn).

- Bước 2: Hệ thống tự động kiểm tra và tìm vé tết theo thông tin quý khách đã đưa (Quy trình này được thực hiện tự động mỗi ngày cho đến khi tìm được vé). Ngay khi có vé phù hợp với yêu cầu, hệ thống sẽ tự động gửi mail cho quý khách về chuyến bay và Booker sẽ gọi điện để xác nhận với quý khách.

- Bước 3: Nếu chấp nhận vé đã săn được. Quý khách thanh toán tiền vé cho chúng tôi (đối với vé tết không giữ chỗ được lâu và bán rất nhanh vì vậy quý khách vui lòng thanh toán sớm nhất có thể để bảo toàn vé). Nếu không chấp nhận, quay lại Bước 2 để tìm giá tốt hơn.

- Bước 4: Sau khi quý khách thanh toán, booker vé máy bay Liên Việt kiểm tra lại thông tin, xuất vé và quý khách có trong tay vé máy bay tết để về quê hưởng trọn niềm vui bên gia đình và người thân.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay, để có những tấm vé tết giá rẻ sum họp cùng người thân

ĐIỀN THÔNG TIN YÊU CẦU TÌM VÉ MÁY BAY TẾT

THÔNG TIN LIÊN HỆ
THÔNG TIN VÉ CẦN TÌM
Tôi cần tìm vé tết
Trong khoảng thời gian
Thông tin hành khách
/ /
 
To Top