Vẻ đẹp lịch sử của bảo tàng Vương quốc Campuchia

 
 
 
 

Tọa lạc tại  Thủ đô Phnôm Pênh đất nước Cambodia, ở đây được trưng bày một cách độc đáo với hơn 5000 mẫu vật, những bộ sưu tập cùng những món đồ cổ được lưu trữ từ thời Khmer ở thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ thứ 13. Những mẫu nghệ thuật lớn nhất được trưng bày cho du khách tham quan tại đây.

Hình ảnh bên ngoài của bảo tàng

Hình ảnh bên ngoài của bảo tàng

Bảo tàng quốc gia Campuchia nằm giữa đường 178 và đường 13, được mở cửa trong thời gian từ 8 giờ sáng tới 17 giờ chiều các ngày trong tuần. Giá vào cổng cho mỗi lượt của du khách là 3 usd. Đây có thể là một trong những địa điểm mang lại kiến thức lịch sử lớn nhất Campuchia nhưng gần như với mức giá dụ lịch gần như mọi du khách có thể ghé qua.

Những tượng cổ trong bảo tàng

Những tượng cổ trong bảo tàng

Những di sản cổ vật được khắc họa lại toàn bộ quá trình lịch sử chiến chanh, những mất mát đau thương mà người dân nơi đây đã phải ghánh chịu. Sự tàn phá vô cùng nặng nề, cuộc sống gian nan cùng ý chí vươn lên, sự dũng cảm hy sinh của những anh hùng vì đất nước này.

Vẻ đẹp lich sử của bảo tàng Vương Quốc Campuchia

Vẻ đẹp lich sử của bảo tàng Vương Quốc Campuchia

Chính nơi đây cũng là nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật cho những nghệ nhân bản xứ tái hiện lại qua những bức tranh cũng như những món cổ vật nơi đây. Nơi đây cũng là nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật cho những nghệ nhân bản xứ và cho cả những người làm nghệ thuật, văn hóa các quốc gia trên thế giới. Chính những giá trị lịch sử vô vàng mà bảo tàng lưu giữ lại mang lại cho người dân và nền công nghiệp du lịch của đất nước này một chỗ đững vững chắc, một cơ hội thu nhập, vươn lên trong cuộc sống.

Bức tượng cổ vật trong bảo tàng

Bức tượng cổ vật trong bảo tàng

Không chỉ là nơi lưu trữ những tác phẩm nghệ thuật, những công trình sáng tạo mà nơi đây còn là địa điểm để ghi nhận những thời gian lịch sử, chứng tích chiến tranh qua những thời kỳ vì tại đây đã có thời kỳ bảo tàng bị tàn phá một cách nghê ngớmVới kiến trúc được hòa hợp bởi người Khmer và Pháp, cùng được xây dựng bởi những kỹ sư thời Pháp thuộc nên không có gì ngạc nhiên khi bạn khám phá nơi đây.

Một số cổ vật khác

Một số cổ vật khác

Hãy cùng book vé cùng hệ thống săn vé máy bay giá rẻ của chúng tôi Chuyến đi của bạn sẽ được tiết kiệm hơn bao giờ hết khi liên hệ ngay đến Sanvemaybay.vn – hệ thống book vé online giá rẻ từ các hãng hàng không Vietnam airlines – Vietjet air – Jetstar * với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo luôn mang đến cho quý khách hàng những chiếc vé rẻ nhất tại mọi thời điểm. Bên cạnh đó booker “những tay săn vé chuyên nghiệp” sẽ hỗ trợ bạn săn vé khuyến mãi một cách nhanh nhất.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty CP ĐT Tổng Hợp Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

 

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Phú Quốc - Sài Gòn 9,900 đặt ngay
Nha Trang - Sài Gòn 10,000 đặt ngay
Cần Thơ - Đà Lạt 10,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 30,000 đặt ngay
Nha Trang - Đà Nẵng 39,000 đặt ngay
Đà Lạt - Đà Nẵng 39,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Đà Nẵng 39,000 đặt ngay
Pleiku - Đà Nẵng 40,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top