Vé máy bay đi Đà Nẵng khám phá Thánh địa Mỹ Sơn

Được phong với cái tên Thánh địa, khu di tích gồm quần thể các tòa tháp Mỹ Sơn sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác về thời kì lịch sử đáng ngưỡng mộ của dân tộc Chăm trong quá khứ cổ xưa, là bằng chứng của nền văn minh Châu Á đã bị biến mất.

Vé máy bay đi Đà Nẵng khám phá Thánh địa Mỹ Sơn

Vé máy bay đi Đà Nẵng khám phá Thánh địa Mỹ Sơn

Điều bạn cần biết?

Thánh địa Mỹ Sơn thuộc xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 69 km và gần thành cổ Trà Kiệu, bao gồm nhiều đền đài Chăm Pa, trong một thung lũng đường kính khoảng 2 km, bao quanh bởi đồi núi.

Đây từng là nơi tổ chức cúng tế của vương triều Chăm Pa cũng như là lăng mộ của các vị vua Chăm Pa hay hoàng thân, quốc thích. Thánh địa Mỹ Sơn được coi là một trong những trung tâm đền đài chính của Ấn Độ giáo ở khu vực Đông Nam Á và là di sản duy nhất của thể loại này tại Việt Nam.

Bạn thắc mắc làm thế nào để di chuyển đến Thánh địa này?

Có sẽ nhiều cách, nhưng cách nhanh và tiện lợi nhất chính là di chuyển bằng máy bay. Bạn sẽ mất khoàng 1h30’ kể từ lúc cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất để đáp xuống sân bay Đà Nẵng, du khách sẽ mất thêm khoảng hơn 1h đi xe để đến được Thánh địa Mỹ Sơn.

Rất nhanh đúng không nào. Bên cạnh đó, bạn sẽ hài lòng hơn khi biết rằng, hệ thông chúng tôi đang mở cửa bán vé máy bay tri ân khách hàng với giá vé chỉ từ 149k trong những tháng đầu năm này. Hãy nhanh tay đặt cho mình một chỗ ngồi thật đẹp bạn nhé.

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá chỉ từ 149k

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá chỉ từ 149k

Khám phá khu Thánh đại huyền bí bật nhất Châu á

Mỹ Sơn được UNESCO công nhận là di sản văn hoá nhân loại và cũng là bằng chứng về một nền văn minh đã biến mất. Thánh địa Mỹ Sơn đã được xếp vào danh sách 23 di tích quốc gia đặc biệt quan trọng.

Toàn bộ các đền tháp đều được làm bằng gạch nung hoặc đá sa thạch xếp khít vào nhau mà không cần dùng bất kì chất kết dính nào. Quả thực là tớ rất khâm phục tài năng của người Chămpa xưa khi nhìn thấy những công trình đồ sộ tại đây và nó mang nhiều điều bí ẩn vẫn chưa thể nào giải thích hết được.

Thánh địa Mỹ Sơn - nét xưa còn mãi...

Thánh địa Mỹ Sơn – nét xưa còn mãi…

Quần thể được chia thành nhiều khu khác nhau đảm nhận những vị trí và chức năng riêng biệt. Những công trình tưởng chừng đơn sơ nhưng mang một nền tri thức không thể phủ nhận của xã hội loài người nói chung cũng như dân tộc Chăm Pa nói riêng.

Bạn sẽ được trải nghiệm những kiến thức chỉ có trên sách vở. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, hệ thống vé máy bay giá rẻ chỉ từ 149k trong những tháng đầu năm này. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang web sanvemaybay.vn để biết thêm thông tin về các chuyến bay. Chúc bạn có một chuyến đi thú vị khi khám phá ra một giai thoại huyền bí trên vùng đất xưa cũ của một vương quốc từng rất đỗi hưng thịnh.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Đà Lạt 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Phú Quốc 308,000 đặt ngay
Tuy Hòa - Sài Gòn 350,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 378,000 đặt ngay
Quy Nhơn - Sài Gòn 490,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Nẵng 498,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 498,000 đặt ngay
Sài Gòn - Ban Mê Thuột 510,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button