Vé máy bay đi Hà Nội ngắm phong cảnh hữu tình ở Tràng An

Tràng An được ví như chốn bồng lai là nơi để gởi gắm tâm hồn mình sau những ngày lao vào những bộn bề của cuộc sống. Cảnh đẹp ở đây được tạo hóa ban tặng một cách tự nhiên. Cảnh đẹp Tràng An bao gồm các dãy núi uốn lượn bao quanh các dòng Suối nước tự nhiên, tạo nên vô vàn các hang động kỳ ảo, huyền bí.

Vé máy bay đi Hà Nội ngắm phong cảnh hữu tình ở Tràng An

Vé máy bay đi Hà Nội ngắm phong cảnh hữu tình ở Tràng An

Đồng hành với bạn trong cuộc khám phá là một người lái đò với sức dẻo dai và cũng là hướng dẫn viên cho bạn trong cuộc tham quan, bạn sẽ đi qua 9 hang động và 3 điểm tâm linh theo một lộ trình khép kín, với thời gian hơn 3 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó bạn sẽ được bác lái đò kể những câu chuyện ngắn về vua Đinh, Lê, Lý, Trần, …

Ve may bay di Ha Noi khám phám khu sinh thái Tràng An

Ve may bay di Ha Noi khám phám khu sinh thái Tràng An

Xuất phát từ bến thuyền trung tâm, đến đền Trần, qua các hang Địa Linh, hang Tối, Hang Sáng, hang Nấu Rượu, du khách lên thuyền và leo gần 500 bậc đá vào dâng hương tại đền Trần, sau đó lại tiếp tục xuống thuyền qua hang Nấu Rượu đến hang Sính, Hang Si, hang Ba Giọt, hang Seo, qua hang Sơn Dương và sau đó lên thăm quan phủ Khống, chùa Báo hiếu, rồi tiếp tục lộ trình đến hang Khống, hang Trần, hang Quy Hậu và trở về điểm xuất phát và kết thúc chuyến đi.

Ngất ngay men say hang nấu rượu giữa Thiên Sơn Ngoạ Thuỷ

Ngất ngay men say hang nấu rượu giữa Thiên Sơn Ngoạ Thuỷ

Nếu muốn đến và khám phá Tràng An, ngay từ bây giờ cùng Liên Việt săn vé máy bay khuyến mãi để tiết kiệm chi phí di chuyển nhé.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội tại sanvemaybay.vn

Hệ thống săn vé giá rẻ được tích hợp các tính năng hiện đại, bên cạnh đó giao diện web thân thiện với người sử dụng, chỉ cần vài cú lick là bạn đã có thể săn cho mình những tấm vé giá rẻ phù hợp với bạn.

Bên cạnh đó đội ngũ booker luôn túc trực 24/24 phụ vụ, giải đáp những thắc mắc của bạn qua đường dây 08 6274 1999 – 0903 413 254. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để chúng tôi hỗ trợ bạn săn vé rẻ nhé.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Quy Nhơn 8,000 đặt ngay
Cần Thơ - Vân Đồn 40,000 đặt ngay
Điện Biên - Hà Nội 190,000 đặt ngay
Huế - Hà Nội 290,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Cần Thơ - Đà Nẵng 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Đà Nẵng 340,200 đặt ngay
Nha Trang - Hải Phòng 390,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button