Vé máy bay đi Nha Trang tham dự Festival thiếu nhi

 
 
 
 

Chiều 1-4, ông Nguyễn Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì hội nghị triển khai Chương trình Festival Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi toàn quốc lần thứ VI năm 2016 (Festival thiếu nhi toàn quốc 2016).

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

Festival thiếu nhi toàn quốc được tổ chức định kỳ 5 năm/lần, lần thứ VI dự kiến được tổ chức từ ngày 28-6 đến ngày 1-7 tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Festival có 65 nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh, thành phố trên toàn quốc tham gia với khoảng 3.500 thiếu nhi và phụ trách. Xuyên suốt Festival sẽ có nhiều hoạt động lớn được tổ chức như: lễ diễu hành tại Quảng trường 2/4; thiếu nhi cả nước cùng vẽ tranh về biển đảo quê hương; biểu diễn nghệ thuật phục vụ thiếu nhi các huyện, thị, thành phố toàn tỉnh; lập kỷ lục múa dân vũ với số lượng người tham gia đông nhất nước; tham quan và hoạt động tại các điểm du lịch nổi tiếng…

Các bé thiếu nhi trình diễn tiết mục văn nghệ

Các bé thiếu nhi trình diễn tiết mục văn nghệ

Bên cạnh đó có nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật nhằm quảng bá hình ảnh, con người Khánh Hòa đến người dân cả nước…

Hè đến rồi! Nếu các ba mẹ không biết sẽ cho các bé du lịch ở đâu? Còn do dự gì nữa hãy nhanh tay săn những tấm vé máy bay giá rẻ để cho các bé có cơ hôi tham gia festival thiếu nhi và ngắm nhìn thành phố biển Nha Trang.

Vé máy bay đi nha trang tham dự Festival thiếu nhi

Vé máy bay đi nha trang tham dự Festival thiếu nhi

Hiện tại đang có bán vé máy bay đi Nha Trang trong dịp hè của 3 hãng hãng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt vé ngay.

Với hệ thống book vé hiện đại, nhân viên nhiệt tình và giao diện gần gũi với người dung, chỉ cần vài cái click chuột hệ thống sẽ tự động báo giá và thời gian bay để các bạn lựa chọn. ^_^

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

To Top