Vé máy bay đi Sài Gòn đón giáng sinh miễn phí

Lễ giáng sinh lại sắp đến, bạn đã lên kế hoạch du lịch cuối năm chưa. Bạn chưa biết đi đâu để đó giáng sinh và tết dương lịch thì Sài Gòn là điểm đến lý tưởng bạn nên chọn. Hãy cùng Liên Việt săn vé rẻ cho hành trình đón giáng sinh thêm tiết kiệm.

Vé máy bay khuyến mãi đón Noel tại nhà thờ Đức Bà

Vé máy bay khuyến mãi đón Noel tại nhà thờ Đức Bà

Vé máy bay đi Sài Gòn những điểm vui chơi miễn phí

Đến với Sài Thành bạn sẽ được đón giáng sinh sớm tại các trung tâm mua sắm như : AEON MALL, Diamond, Lotte Mart, … Hoặc cùng ngắm cảnh sắc cuối năm trên các đường trung tâm ở Quận 1 được trang trí bởi những bóng đèn đầy màu sắc.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ, cầu ánh sao, nhà thờ Đức Bà, … cũng là một trong những nơi lý tưởng để bạn đón giáng sinh cùng với bạn bè và người thân mà không tốn một đồng nào.

Vé máy bay đi Sài Gòn tham gia lễ hội vũ điệu giáng sinh

Vé máy bay đi Sài Gòn tham gia lễ hội vũ điệu giáng sinh

Ngoài những điểm vui chơi giải trí miễn phí trên bạn có thể đến với toà nhà cao nhất Việt Nam với độ cao 178 mét bạn sẽ thấy một Sài Gòn lung linh và đẹp ngoài sức tưởng tượng. Hiện nay giá vé lên ngắm cảnh là 200.000 VND/người/lượt, mọi người được sử dụng miễn phí kính viễn vọng tại đó.

Săn vé máy bay khuyến mãi thưởng thức món ăn đường phố

Bên cạnh những khu vui chơi ngắm cảnh miễn phí, Sài Gòn còn có những món ăn vặt được giới trẻ ưa thích như: bánh tráng nướng, bánh tráng trộn, hồ lô nướng, trứng nướng, hay kem cuộn, kem dừa, … Những món ăn vặt tương đối rẻ chỉ từ 5,000 đến 20,000 đồng mà thôi.

Vé máy bay đi Sài Gòn đón giáng sinh miễn phí

Vé máy bay đi Sài Gòn đón giáng sinh miễn phí

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn

Để có thể mua vé đi Sài Gòn giá rẻ không hề khó chỉ cần bạn lên kế hoạch sớm để mua vé, tránh mua vé cận ngày bay vì thường vé cận ngày có giá rất cao. Khi có kế hoạch đi du lịch bạn chỉ cần vào website sanvemaybay.vn thao tác với vài cú lick chuột là hệ thống săn vé máy bay giá rẻ của chúng tôi sẽ chọn lọc những giá vé rẻ nhất cho bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực 24/24 hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của bạn theo số hotline hiển thị trên web.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Huế 90,000 đặt ngay
Sài Gòn - Phú Quốc 214,200 đặt ngay
Đà Nẵng - Hà Nội 259,200 đặt ngay
Huế - Hà Nội 290,000 đặt ngay
Đà Lạt - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Cần Thơ - Đà Nẵng 290,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Tam Kỳ - Sài Gòn 379,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button