Vé máy bay khuyến mãi giờ vàng chỉ 0 đồng

 
 
 
 

Chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi!” hôm nay khuyến mãi hai chặng bay từ Hà Nội đến Nha Trang và Chu Lai với giá chỉ 0đ. Thời gian bay áp dụng cho thời gian bay từ nay đến tháng 4.2016, trừ các ngày lễ tết theo quy định.

Chương trình sẽ bắt đầu lúc 12:00 và kết thúc lúc 14:00 ngày 19.11.2015 . Chương trình có thể kết thúc sớm nếu bán hết vé.

Vé máy bay khuyến mãi giờ vàng chỉ 0 đồng

Vé máy bay khuyến mãi giờ vàng chỉ 0 đồng

Lưu ý:

Giá vé không giữ chỗ, cần thanh toán ngay khi đặt vé bằng hình thức chuyển khoản hoặc mua trực tiếp tại văn phòng.

Vé máy bay khyến mãi chưa bao gồm thuế và phí, tuỳ vào tình trạng chuyến bay, ngày giờ bay giá vé có thể thay đổi.

Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi, điều kiện hành lý xách tay được áp dụng, nếu vượt số ký hành lý xách tay cho phép sẽ phải ký gửi và đóng phí.

Vé không được phép hoàn, hạn chế đổi, nếu đổi sẽ phải đóng phí.

Vé máy bay đi Nha Trang khám phá đảo Bình Ba

Bình Ba là một đảo nhỏ, diện tích trên 3km2, có vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ cùng những rạn san hô đầy màu sắc thu hút rất đông khách du lịch. Đảo Bình Ba thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Hiện trên hòn đảo này đã có một số dịch vụ du lịch được mở ra để phục vụ du khách, nhưng tất cả vẫn đều do người dân sinh sống trên đảo kinh doanh tự phát. Người dân nơi đây rất hiền lành, thân thiện nên bạn đừng lo lắng bị chặt chém.

Khi đến với Bình Ba bạn có thể đến chợ sớm và tự tay chọn những món hải sản tươi ngon và nhờ người dân nơi đây làm thành món ăn. Mực lá ở đây dày và ngọt, nhum thì nhiều vô kể, sò huyết, cá đủ loại ngọt thịt,… được chế biến thành nhiều món như nướng, hấp, làm gỏi.

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

To Top