Vi vu Phú Quốc với vé máy bay giá rẻ chỉ từ 190000 đồng

 
 
 
 

Trong khi cả thế giới đang phát cuồng vì điểm đến nằm trong Top 3 địa danh tuyệt vời nhất cho kỳ nghỉ đông (dựa trên BXH uy tín của Hội Địa lỳ Quốc gia Hoa Kỳ), thì hà cớ chi Team Nhà mình không “kéo team” oanh tạc ngay và liền? Canh giờ săn vé Jetstar cực sốc chỉ 190k (bay từ Tp.Hồ Chí Minh) hoặc 440k (bay từ Hà Nội), tha hồ mà chiêm ngưỡng tiên cảnh giữa lòng châu Á: Bãi biển đẹp nhất Việt Nam và là điểm đến hàng đầu của dàn “rich kids” trên thế giới.

Vi vu Phú Quốc với vé máy bay giá rẻ chỉ từ 190000 đồng

Vi vu Phú Quốc với vé máy bay giá rẻ chỉ từ 190000 đồng

Ban ngày hoà mình vào làn nước xanh ngọc bích, nắng vàng lấp lánh và hàng cây xanh mát mắt như đang lạc vào một vùng đất miền ôn đới. Dự đoán ghé Phú Quốc mùa này, các thành viên uy tín thuộc Team Sống Ảo tha hồ sở hữu 1001 góc hình, post cả năm không hết luôn nhé!

1001 góc hình sống ảo tại Phú Quốc

1001 góc hình sống ảo tại Phú Quốc

Ban đêm Team quẫy “tung nóc” với hàng loạt hoạt động trên bãi biển, “quẫy” mệt rồi thì trải mình trên mặt cát mịn và nhìm ngắm Phú Quốc về đêm như một viên ngọc giữa lòng đại dương.

Team khám phá thì đừng bỏ qua chợ đêm, tìm hiểu “Thủ đô nước mắm”, nhà máy rượu Sim và các nông trại tiêu – điều nè. Còn đồng bọn Team Ăn ơi! Ai là fan của cầu gai, tôm, mực, sò điệp, cá trích… thì lo thủ sẵn kha khá ngân quỹ đi vì nhất định sẽ không thoát khỏi “cám dỗ” từ nguồn hải sản tươi rói và hiện diện mọi lúc mọi nơi đâu nha!

Rượu Sim Phú Quốc

Rượu Sim Phú Quốc

Chốn hò hẹn lý tưởng cho những người yêu nhau, nghĩ dưỡng thư giãn cho gia đình, và là nơi “tức cảnh si tình” cho những bạn đang FA, không chừng trong chuyến nghỉ dưỡng mùa đông này, bạn lại tìm được “nửa kia” của mình đó!

Bí quyết săn vé hiệu quả.

Nếu tiết kiệm được chi phí chắc chắn chuyến du lịch mùa hè sẽ thú vị hơn rất nhiều và để chuẩn bị cho hành trình bạn phải lên kế hoạch, tính toán chi tiết từng khoản mục để tránh việc chi tiêu quá đà. Tuy nhiên nếu dự tính đi chơi xa và di chuyển bằng máy bay thì việc “săn” vé máy bay giá rẻ là không thể thiếu trong danh sách những việc cần làm ngay hôm nay của bạn.

Các hãng hàng không sẽ tính phí cho bất cứ thứ gì trong những ngày này. Một số hãng thậm chí còn tính phí sử dụng nhà vệ sinh của du khách. Tất cả những khoản phí chắc chắn có thể tăng lên, nhưng không có lý do gì để trả tiền cho họ một cách vô lý như vậy. Bạn nên lưu ý những khoản không cần thiết khi book vé giá rẻ nếu dịch vụ đó là không cần thiết.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty CP ĐT Tổng Hợp Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

 
 
 
 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

To Top