Vietjet đồng hành cùng ngày hội thể thao - Săn vé máy bay

Tại thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ 7h sáng ngày 22/03/2015 đã diễn ra sự kiện “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân ” do hãng vé máy bay Vietjet làm đơn vị tài chính đã diễn ra hết qui mô và sôi nỗi . sự kiện diễn ra với sự tham gia đông đảo của các bộ ban ngành và đặc biệt là sự tham gia ấn tượng của đông đạo nhân viên cũa hãng hàng không vé máy bay Vietjet . Nhân viên Vietjet với đồng phục màu đỏ chủ đạo và Logo của hãng Vietjet làm đỏ rực cả một khu vực rộng lớn càng làm cho không khí thêm phần sôi nỗi , náo nhiệt . Nhân viên của Săn vé máy bay củng đã tham gia sự kiên này . Xin gửi đến các bạn một vài hình ảnh ấn tượng tại sự kiện này trên khắp cả nước . 

vé máy bay vietjet khuyến mãi , săn vé Vietjet

săn vé máy bay vietjet Air

Hình ảnh tại Khu vực Bến Vân Đồn TPHCM

Hình ảnh tại Khu vực Bến Vân Đồn TPHCM

Đặc biệt tại sự kiện còn có sự tham gia của hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Ông. Nguyễn Đức Tâm – Phó Tổng Giám đốc hãng hàng không Vietjet

hoa-hau-vietjet

Tại Đà Nẵng, lãnh đạo và người dân có mặt đông đủ trong buổi lễ để tuyên truyền tác dụng của việc luyện tập thể thao đến sức khỏe người dân

Hình ảnh tại Đà Nẵng

Hình ảnh tại Đà Nẵng

Tại Hải Phòng, Huế, Cần Thơ, Đắk Lắk.. cũng đã diễn ra những hoạt động sôi nổi đầy sắc đỏ rực.

ca-nuoc-vietjet

hcm-vietjet

Vietjet Air là hãng hàng không năng động, hiện đại, luôn quan tâm,chú trọng xây dựng sản phẩm và dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng, Vietjet còn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện , xã hội có ý nghĩa. Cũng trong dịp này, Hãng đã trao học bổng cho những học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh. Ngày chạy Olympic còn là hoạt động Vietjet Air nhằm chào mừng sự kiện hãng hàng không này vừa mở thêm nhiều đường bay mới như vé máy bay TP.HCM – Chu Lai (Quảng Nam), TP.HCM – Đài Bắc, TP.HCM- Đồng Hới và Hà Nội – Quy Nhơn.

Để tham khảo và săn các vé máy bay khuyến mãi đi Chu Lai (Quảng Nam) , Vé máy bay Vietjet đi Đài Bắc các bạn xem chi tiết tại Săn vé khuyến mãi nhé.

Vietjet hứa hẹn mang đến sự mới mẻ, trẻ trung và nhiều chính sách vé máy bay khuyến mãi giá rẻ hấp dẫn cho người dân và du khách, trong đó phải kể đến chương trình Vietjet khuyến mãi hàng triệu cơ hội bay giá chỉ từ 9,000 đồng vào 12 – 14h mỗi ngày.

Đăng nhập sanvemaybay.vn mỗi ngày để nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy bay Vietjet giá rẽ để có được kỳ nghĩ dưỡng thoải mãi và hành phúc bên gia đình các bạn nhé . 

Săn vé máy bay giá rẻ

274/9 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 1999 – 0903 413 254

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Bình Luận

Hành trình* Giá chỉ từ*
Sài Gòn - Huế 90,000 đặt ngay
Phú Quốc - Sài Gòn 90,000 đặt ngay
Sài Gòn - Đà Lạt 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Pleiku 290,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 290,000 đặt ngay
Ban Mê Thuột - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 290,000 đặt ngay
Tuy Hòa - Sài Gòn 350,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button