Vietjet ra mắt hạng vé SkyBoss

Ngày 15/04/2015, hãng hàng không Vietjet ra mắt hạng vé SkyBoss. Hành khách khi mua vé máy bay hạng SkyBoss có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng không đẳng cấp, hiện đại và luôn được phục vụ ưu tiên.

Nhân dịp này, từ nay cho đến 13/7/2015, khách hàng bay hạng vé SkyBoss sẽ có 10 cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch châu Âu, đón tàu bay mới Vietjet. Và đặc biệt ý nghĩa hơn nữa, khi mỗi lần bay SkyBoss là hành khách đã đóng góp vào chương trình “Chắp cánh yêu thương” tặng 10.000 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo khắp cả nước.

Vietjet ra mắt hạng vé SkyBoss

Hạng vé SkyBoss hội tụ nhiều tiện ích dành riêng cho những người dẫn đầu: Ưu tiên làm thủ tục check-in, miễn phí 20 kg hành lý ký gửi hoặc 1 bộ chơi golf, chỗ ngồi ưu tiên trên tàu bay, tận hưởng các dịch vụ phòng chờ sang trọng, xe đưa đón riêng SkyBoss ra tàu bay, phục vụ đồ ăn, uống miễn phí trên chuyến bay, vé có thể thay đổi lịch trình.

Tại lễ ra mắt, Vietjet đã công bố chương trình rút thăm trúng thưởng 10 cơ hội miễn phí du lịch châu Âu, đón tàu bay mới Vietjet, tham quan nhà máy Airbus. Áp dụng cho khách hàng mua vé từ 15/4 đến 13/7/2015 tại tất cả các kênh bán vé. Lễ quay số dự kiến diễn ra vào ngày 30/7/2015. Hãng cũng đã ký kết hợp tác toàn diện với tổ chức thẻ quốc tế VISA và Hiệp hội Goft Việt Nam để triển khai các chương trình ưu đãi cho các thành viên mua vé SkyBoss.

Trên chuyến bay ra mắt hạng vé SkyBoss từ Tp.HCM đi Hà Nội (VJ164), lần đầu tiên Vietjet tổ chức fashion show với bộ sưu tập “SkyBoss” của Nhà thiết kế Quỳnh Paris thiết kế riêng dành cho Vietjet.

Vietjet SkyBoss fashion show

“Hạng vé mới SkyBoss sẽ mang đến thêm lựa chọn thú vị cho hành khách trải nghiệm bay cùng Vietjet với nhiều dịch vụ ưu tiên mà giá vé vẫn tiết kiệm nhất. Hạng vé này được thiết kế phù hợp với nhu cầu thiết thực của hành khách, dành riêng cho những người tiên phong, dẫn đầu xu hướng. Vietjet cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn hài lòng hành khách…”, bà Nguyễn Thị Thúy Bình – Phó Tổng giám đốc cho biết.

Vé đã được mở bán tại đại lý vé máy bay Liên Việt, tổng đài đặt vé 08 6274 1999. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ ATM của tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng vé máy bay Liên Việt quận Tân Phú.

Săn vé máy bay giá rẻ cùng đại lý vé máy bay Liên Việt

Thay vì phải truy cập nhiều website cùng lúc để so sánh giá vé giữa các hãng, SanVeMayBay.VN là một trong những công cụ hữu hiệu trong việc săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi được cập nhật thường xuyên của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Đồng thời website cũng là một kênh chia sẻ những kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ để có chuyến du lịch tiết kiệm, đầy ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

109 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Tel : 1900 2690 – 02871 065 065

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Hành trình* Giá chỉ từ*
Vân Đồn - Cần Thơ 49,000 đặt ngay
Điện Biên - Hà Nội 190,000 đặt ngay
Sài Gòn - Quy Nhơn 288,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Sài Gòn 288,000 đặt ngay
Sài Gòn - Tuy Hòa 290,000 đặt ngay
Pleiku - Sài Gòn 290,000 đặt ngay
Hà Nội - Điện Biên 290,000 đặt ngay
Đà Nẵng - Hà Nội 378,000 đặt ngay

* Chưa bao gồm: Thuế + phí, hành lý ký gửi, các yêu cầu đặc biệt trong chuyến bay và có áp dụng các điều kiện.

To Top Zalo Button